CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO BẬC ĐẠI HỌC

- Thương mại quốc tế/International Trade

- Kế toán/Accounting

2. Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh theo kết quả điểm thi THPT Quốc gia được nộp đơn xét tuyển lớp CLC.

- Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh được nộp đơn xét tuyển lớp CLC.

3. Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được hợp tác xây dựng và phát triển cùng với các Trường đại học uy tín trên thế giới như: Đại học Queensland - Úc; Đại học California State, San Bernardino - Hoa Kỳ,...

4. Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

5. Cấu trúc chương trình

- Khóa học tiếng Anh: 01 năm (Nhà trường tổ chức khóa học tiếng Anh dự bị nhằm đảm bảo cho sinh viên đạt trình độ tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên)

- Những sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên được miễn năm học tiếng Anh dự bị và được tham gia khóa học chính thức.

- Khóa học chính thức: 3,5 - 4 năm (Sinh viên được đăng ký học tập tại nước ngoài 1 - 2 kỳ học)

6. Bằng cấp: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao.

7. Ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo chất lượng cao

- Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo của các nước tiên tiến.

- Các môn học được giảng dạy bằng Tiếng Anh.

- Giảng viên: Sinh viên được tiếp cận với các chuyên gia, giáo sư từ các trường đại học uy tín quốc tế.

- Môi trường học tập quốc tế.

- Cơ sở vật chất: Ưu tiên phòng học có trang thiết bị hiện đại; Thư viện quốc tế của Nhà trường có trên 80% đầu sách về kinh tế, quản trị, tài chính,… bằng tiếng Anh.

- Có cơ hội trao đổi học tập tại nước ngoài từ 1 - 2 kỳ học.

- Sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên môn, kỹ năng ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trình độ cao trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

- Cơ hội du học và cơ hội việc làm tại các nước phát triển trên thế giới.