Buổi làm việc với công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Quản lý KIM và công ty TNHH SARLANG

 12/06/2020  1049

Sáng ngày 08 tháng 06 năm 2020, trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh hân hạnh đón tiếp đoàn công tác đến từ công ty TNHH tư vấn đầu tư và quản lý Kim’s và công ty TNHH Sarlang.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư và quản lý Kim’s (KIMC - KIMC INVESTMENT& MANAGEMENT CONSULTING GROUP) là một doanh nghiệp Hàn quốc kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn khởi nghiệp. Công ty là một đơn vị thành viên của Sáng kiến Cộng đồng Cố vấn Khởi nghiệp Việt Nam (Vietnam Mentors Initiative - VMI). Sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và mạng lưới mối quan hệ rộng khắp với các doanh nghiệp, KIMC luôn đồng hành cùng các startup qua các giai đoạn thay đổi, chuyển đổi và cải thiện của các startup. Trong đó, một trong những đối tác của KIMC là Công ty TNHH Sarlang – một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng hàn trực tuyến.

Đón tiếp đoàn đại biểu, đại điện trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh có PGS.TS Trần Văn Quyết – Trưởng phòng KHCN & HTQT; TS. Nguyễn Bích Hồng – Phó trưởng phòng KHCN & HTQT; TS. Nguyễn Thành Vũ – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo và Du học.

Về phía đối tác có Ông Kim Tae Ho- Giám đốc KIMC; Bà Nguyễn Ngọc Anh – Cán bộ hỗ trợ dự án; Bà Lee Kyung Ryun – Đại diện công ty Sarlang Hàn Quốc tại Hà Nội.

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã cùng thảo luận về các nội dung như chương trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên TUEBA; các cơ hội hợp tác trong các chương trình mà KIMC có thế mạnh như Global Startup Bootcamp, chương trình Global Startup Internship. Trong chương trình Global Startup  Bootcamp, sinh viên có cơ hội được học hỏi về hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và quốc tế thong qua các buổi giao lưu, chia sẻ tại các trường đại học và co – working space hàng đầu tại Việt nam. Đối với chương trình Gloabal Startup internship, KIMC sẽ đưa sinh viên tới thực tập tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài mà công ty có mối quan hệ liên kết.

Cuối chương trình, hai bên đã cùng nhau ký biên bản định hướng hợp tác chung, mở ra những cơ hội mới trong sự phát triển mối quan hệ giữa hai bên.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN