Bế mạc Giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2020

 25/11/2020  1388

Các đội chụp ảnh lưu niệm với BTC và lãnh đạo Nhà trường

Sau một thời gian thi đấu và tranh tài sôi nổi, ngày 23/11/2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2020. Đến dự có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS.Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và 13 đội bóng chuyền hơi CBVC của Nhà trường.

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020 là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực của cán bộ đoàn viên nói riêng, công đoàn Nhà trường nói chung hướng về chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

 

Hình ảnh 2 đội trong trận chung kết

Các đội tham gia Giải đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, trung thực, cao thượng. Các vận động viên tham gia giải thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Giải nhất: Khoa Cơ bản

Giải nhì: Liên quân Phòng Kế hoạch – Tài chính và Khoa Ngân hàng – Tài chính

Giải 3: Phòng Quản trị - Phục vụ

Giải khuyến khích: Liên quân Phòng Khoa học Công nghệ & HTQT và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và Khoa Marketing, TM & DL

 

Giải Phong cách: Khoa Kinh tế

Giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2020 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và những người yêu mến thể thao, hâm mộ môn bóng chuyền hơi của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN