30 suất quà tặng giành cho sinh viên trong Ký túc xá nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

 17/01/2020  925

Chiều ngày 15/01/2020, Liên chi đoàn khối phòng ban – Trường ĐHKT&QTKD phối hợp cùng các đơn vị: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – chi nhánh Thái Nguyên, Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Easy Food và Hội Cựu Chiến binh Nhà trường đồng tổ chức trao tặng 30 suất quà cho 30 sinh viên trong Ký túc xá Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi trao quà

Đến dự buổi trao quà có Đ/c Đỗ Trà My – Phó Trưởng Phòng Tổng Hợp – Bí thư Chi Đoàn Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Tỉnh Thái Nguyên; Ông Trịnh Ngọc Ninh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Easy Food; Ông Sithara Siriwardena – Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Easy Food. Về phía Trường Đại học Kinh tế và QTKD có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ts.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trưởng – Trưởng Phòng Công tác HSSV; Ts.Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên; Ts.Trần Công Nghiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư Liên chi đoàn Khối phòng ban và các thầy cô là đoàn viên của Liên chi đoàn Khối phòng ban.

Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư Liên chi đoàn Khối phòng ban phát biểu tại chương trình

30 phần quà tặng đã đến tay 30 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập hiện đang sinh hoạt trong Ký túc xá của Nhà trường. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả sự quan tâm, động viên của các thầy cô trong Liên chi đoàn Khối Phòng Ban – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nói riêng và các đơn vị cùng đồng tài trợ nói chung, với mong muốn các em sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập, rèn luyện.

Những phần quà Tết đã đến tay 30 SV trong KTX

Trước đó, trong không khí hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, tại sân bóng KTX đã diễn ra giao lưu bóng đá giữa CB, SV Ký túc xá với Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Easy Food. Đây là hoạt động gắn chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị tài trợ với Nhà trường. Hy vọng, trong thời gian tới, sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sinh viên đang sinh hoạt trong Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế & QTKD sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình giao lưu bóng đá đầy ý nghĩa

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN