“Tết yêu thương” cùng các Lưu học sinh

 18/02/2021  1251

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 là kỷ niệm khó quên đối với nhiều lưu học sinh đang học tập tại trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh. Năm nay, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, 32 sinh viên Lào và 01 sinh viên Nigeria đang theo học tại Nhà trường đã ở lại Việt Nam để đón Tết.

Nhằm tạo điều kiện cho các em đón Tết Nguyên Đán an toàn, Ban lãnh đạo trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh đã bố trí đội ngũ cán bộ quản lý ký túc, cán bộ y tế trực, sẵn sàng 24/7 hỗ trợ các em trong suốt dịp Tết. Đồng thời, đại diện Đại học Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho các em. Các Khoa nơi có các sinh viên quốc tế theo học cũng tổ chức gặp mặt, tặng quà và đón sinh viên về gia đình ăn Tết.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên thay mặt Nhà trường nhận quà Tết của LHS từ đại diện ĐHTN

Đại điện Lưu học sinh nhận quà từ lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Khoa Kinh tế tặng quà cho Lưu học sinh

Lãnh đạo Khoa Ngân hàng – Tài chính đến thăm và tặng quà cho sinh viên tại ký túc xá

Sinh viên quốc tế háo hức nhận quà Tết từ các thầy cô của Khoa Ngân hàng – Tài chính

Khoa Quản lý - Luật kinh tế gặp mặt và lì xì cho Lưu học sinh

 

Cô và trò khoa Quản lý - Luật Kinh tế chụp ảnh lưu niệm.

           Dù là Tết của người Việt, nhưng những sinh viên quốc tế vẫn cảm nhận được tình cảm ấm áp mà các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh dành cho các em trong những ngày xa gia đình do dịch bệnh. Những hành động trên tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm và tình cảm lớn lao mà các thầy cô dành cho các em.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN