Kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức
20/03/2019 | 2046 lượt xem

Ngày 20 tháng 03 năm 2019, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Thắm là Sinh viên ưu tú lớp K12 Quản trị kinh doanh Tổng hợp của Khoa Quản trị kinh doanh.

Đến dự có toàn thể Đảng viên trong chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh

Đồng chí Phạm Văn Hạnh – Bí thư chi bộ trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Thắm

Trở thành đảng viên là niềm vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm c���a người đảng viên, trách nhiệm được tiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì mà Đảng, đồng chí, đồng đội đã tin tưởng mình. Cống hiến không phải là những điều gì cao siêu mà đơn giản chỉ là phấn đấu học tập thật tốt, rèn luyện nghiêm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng đội của mình cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của một người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Sau lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Đồng chí Phạm Văn Hạnh – Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thị Kim Oanh.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng và mang một ý nghĩa quan trọng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thắm và đồng chí Trần Thị Kim Oanh. Vào Đảng để các đồng chí phấn đấu hơn nữa cả về công tác chuyên môn và tư tưởng chính trị để hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của nước Việt Nam.

 

 

 

Ngô Minh Ngọc

Video