Chương trình Chào tân SVK15 và định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên khoa QTKD
10/09/2018 | 4952 lượt xem

Ngày 09/09/2018 tại Giảng đường 101-GK1, Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên K15 và Toạ đàm kinh nghiệm phương pháp học tập & định hướng việc làm cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Chương trình là cơ hội tăng thêm sự hiểu biết, sự gắn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa và nâng cao nhận thức của các Tân sinh viên K15 về môi trường học tập mới, môi trường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của bản thân và xã hội.

Chương trình văn nghệ chào mừng

 

TS. Phạm Văn Hạnh – Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu khai mạc chương trình

Anh Đinh Quang Đông – Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc công ty cổ phần Mường Sơn là cựu sinh viên Khóa 1 Khoa Quản trị Kinh doanh về tham dự chương trình và có đôi lời chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như thực tế đi làm sau khi tốt nghiệp. Những chia sẻ này nhằm gợi ý cho các em sinh viên mới nhập học lựa chọn định hướng tương lai sau này.

 

Chị Nguyễn Thị Hằng Nga - Đại diện Trung tâm dịch vụ Viettel Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết khi đi làm. Những chia sẻ này giúp các bạn chủ động tích lũy những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết trong quá trình học tập.

Các Tân sinh viên K15 có những thắc mắc mong muốn được các Thầy/cô giáo, các anh chị cựu sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống

Các trò chơi tập thể thu hút các bạn sinh viên tham gia

 

Chương trình Chào tân Sinh viên K15 bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ thanh niên xung kích của Khoa, những chia sẻ quý báu trong quá trình học tập và công tác của các anh chị cựu sinh viên, những chia sẻ về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ Ban chủ nhiệm khoa và nhà tuyển dụng đã đem đến cho các tân sinh viên những phút giây thú vị và những kinh nghiệm quý báu.

Ngô Minh Ngọc

Video