Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh năm 2019

THỂ LỆ CUỘC THI

Ý tưởng khởi nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh năm 2019

1. Mục đích cuộc thi

- Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh năm 2019” được phát động nhằm mục đích tạo dựng và phát huy tinh thần khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, bao gồm cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại Khoa Quản trị kinh doanh; phát triển ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp của cán bộ, giảng viên và sinh viên; tạo ra một sân chơi bổ ích, thực tiễn và hiệu quả; tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp tốt đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư và tham gia cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp lần thứ III năm 2019 của ĐH Kinh tế & QTKD và Đại học Thái Nguyên, tiến tới tham gia cuộc thi các cấp trong chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2019.

2. Đối tượng và điều kiện dự thi

- Các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa Quản trị kinh doanh.

- Sinh viên các khóa 12, 13, 14, 15 thuộc khoa QTKD. Mỗi bài dự thi do cá nhân hoặc nhóm thực hiện (mỗi nhóm không quá 5 sinh viên).

3. Hình thức dự thi

- Cố vấn học tập mỗi lớp yêu cầu sinh viên lớp mình xây dựng ít nhất 3 dự án ý tưởng khởi nghiệp (theo mẫu download tại đây).

- Các cố vấn học tập tập hợp theo lớp và gửi bản mềm (file word) các dự án ý tưởng trực tiếp cho thầy Hiển: buinhuhien@gmail.com SĐT: 0985.033.568.

- Ban Tổ chức cuộc thi chấm điểm và các đề tài đạt yêu cầu sẽ tiếp tục thi vòng chung kết Khoa QTKD.

4. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm:

- 1 giải nhất: 300.000đ/giải

- 1 giải nhì: 200.000đ/giải

- 1 giải ba: 100.000đ/giải

5. Thời gian dự thi

- Hạn nộp  bài dự thi trước 16h ngày 01/3/2019.

- Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 06/3/2019.

TM BAN TỔ CHỨC

(đã ký)