Giải cầu lông sinh viên khoa Kinh tế năm 2017
15/12/2017 | 1120 lượt xem

Giải Cầu lông Sinh viên Khoa Kinh tế năm 2017 tổ chức trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ với tinh thần nô nức thi đua lập thành tích cao nhất tiến tới chào mừng kỉ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự và chỉ đạo chuyên môn có Ths. Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKT&QTKD, Ths. Hoàng Văn Dư – Văn phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường – Đội trưởng đội cầu lông CBVC nhà trường và các đ/c là đại diện BCH Liên chi trong nhà trường.

Các VĐV chụp ảnh cùng các đại biểu khách mời và Ban tô chức

Ths Nguyễn Huy Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường – Bí thư Liên chi Khoa Kinh tế, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: “Giải đấu là cơ hội để chúng tôi có dịp gắn kết những đoàn viên thanh niên, những gương mặt yêu thể thao, những trái tim nhiệt huyết sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho công cuộc chung. Đến đây, các em sinh viên không chỉ thi đấu thể thao mà còn có sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong công tác Đoàn... Từ giải đấu này, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế mong muốn sẽ tiếp tục tìm kiếm nhân tài trong môn Cầu lông; nhân rộng, phát triển những hành trình đẹp của sức trẻ, sức sáng tạo... của các bạn thanh niên trong công cuộc xây dựng hoạt động chung của Đoàn trường”.
Ths Nguyễn Huy Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế phát biểu tại chương trình khai mạc Giải cầu lông
 
Không chỉ là một hoạt động mang tính chất phong trào, giải cầu lông Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế năm nay còn góp phần tìm kiếm các tài năng cho các đội tuyển trẻ của Nhà trường và Đại học Thái Nguyên. Đây cũng là sân chơi để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết.
Được sự ủng hộ và cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên hứa hẹn sẽ “cháy” hết mình, mang đến những trận đấu cầu lông hấp dẫn. 
Các VĐV tham gia với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp
 
Ths Phạm Minh Hoàng, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế & QTKD, cho biết: “Ngay sau khi nhận được tờ trình về việc tổ chức giải Cầu lông Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD, tôi rất vui mừng và đã trao đổi với Khoa để chọn lọc các vận động viên. Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng đăng ký tham gia. Vượt ra ngoài ý nghĩa thể thao, giải cầu lông của Liên chi Khoa Kinh tế đã tạo dựng được “thương hiệu riêng”. Đó vừa là cơ hội để các chi đoàn trong Khoa được giao lưu, kết nối với nhau, vừa là một cách quảng bá cho phong trào thi đấu cầu lông. Đây là môn thể thao rất phát triển ở Việt Nam. Nhiều tay vợt giỏi tầm cỡ quốc tế đã được phát hiện từ chính những giải đấu phong trào như thế này”.
VĐV Trần Bảo Trung - Đội trưởng đội vận động viên của lớp K12KTĐT – vô địch đơn nam năm nay, chia sẻ thêm: “Tham gia thi đấu lần này có rất nhiều vận động viên là sinh viên của các chi đoàn. Được đứng trong hàng ngũ trưởng đoàn phụ trách những đoàn vận động viên tham gia thi đấu một giải thể thao do Liên chi Đoàn khoa tổ chức, chúng tôi cảm thấy thật vinh dự và vui mừng. Đây là một kỷ niệm thực sự đáng nhớ đối với tất cả chúng tôi vì đây là lần đầu tiên Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế tổ chức giải. Thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng có lẽ không còn xa lạ gì nhưng không phải ai cũng có điều kiện được tham gia chơi và thi đấu trực tiếp ở những giải đấu có quy mô mở rộng và thu hút gần 50 vận động viên trẻ như vậy. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới BCH Đoàn trường và BCH Liên chi Khoa Kinh tế”
Kết thúc giải với 5 hạng mục thi đấu, các giải cụ thể như sau:
Đơn nữ: Nhất: Xayphone – K12KTYT
             Nhì: Phùng Lệ Quyên – K12KTĐT
             Ba: Dương Hồng Nhung – K13KT1
Đôi nữ: Nhất: Xayphone – Ma Từ Mai Anh – K12KTYT
            Nhì: Phùng Lệ Quyên – Phan Thị Nguyệt – K12KTĐT
            Ba: Dương Hồng Nhung – Hoàng Thị Thắm – K13KT1
Đơn nam: Nhất: Trần Bảo Trung – K12KTĐT
                Nhì: Bùi Quang Vũ – K11KTNN
                Ba: Lưu Trọng Đạo – K14KT
Đôi nam: Nhất: Đỗ Tùng Lâm – Vương Duy – K14KT
              Nhì: Văn Tiến Dương – Nguyễn Hồng Hà – K11KTĐT
              Ba: Đỗ Quang Huy – Đoàn Việt Đức – K14KT
Đôi nam nữ: Nhất: Nguyễn Hồng Hà – Mai Phương – K11KTĐT
                     Nhì: Bùi Quang Vũ – Trần Thị Ly – K11KTNN
                     Ba: Volaket – Ngô Hoài Thu – K12KTĐT
 
1 số hình ảnh tại giải đấu:
VĐV tham gia giải tuyên thệ
Thầy Nguyễn Ngọc Bính – Bí thư Khoa khoa học cơ bản trao giải cho hạng mục thi đấu đơn nữ
Ths Bùi Thị Thanh Hương – Bí thư khoa Marketing TMDL trao giải cho hạng mục thi đấu đơn nam
Thầy Hoàng Văn Dư – Phòng tư vấn tuyển sinh - Đội trưởng đội cầu lông CBVC trao giải cho hạng mục đôi nữ
Ths Nguyễn Huy Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường trao giải cho hạng mục đôi nam nữ
Thầy Hoàng Văn Dư trao giải cho hạng mục đôi nam
Các VĐV đạt giải trong các hạng mục thi đấu
 
 
 
                                                                                         NGUYỄN HUY HOÀNG
 
 
 

 

Video