Công đoàn Khoa Kinh tế tham gia giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
27/10/2017 | 770 lượt xem
CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ TÍCH CỰC THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ NHÂN KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM
 
Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2017) Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Chiều ngày 12/10/2017, Công đoàn Nhà trường đã khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ CBVC năm 2017. Đây là hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường, đặc biệt là nữ CBVC của Nhà trường.
Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường; TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Trung tâm.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Khoa Kinh tế
 
Hòa chung với không khí đó, Công đoàn Khoa Kinh tế đã phát động phong trào trong toàn Khoa và được đông đảo nữ CBVC của Khoa hưởng ứng. Đội bóng chuyền hơi nữ CBVC của Khoa gồm 09 vận động viên lần đầu tiên được thành lập.
Đội bóng chuyền hơi nữ CBVC Khoa Kinh tế tham dự giải
 
Được sự động viên, khích lệ và tạo mọi điều kiện thuận lợi từ Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm, Ban Chấp hành Công đoàn khoa Kinh tế, với sự nhiệt tình, trách nhiệm của toàn đội, các vận động viên đã tập luyện tích cực và hiệu quả trong suốt mùa giải.
Một buổi tập luyện của đội bóng
Tinh thần của đội bóng và các “huấn luyện viên tình nguyện” trước  trận thi đấu
 
Được sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên trong toàn Khoa, các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết đã cống hiến cho giải những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt.
Một trận thi đấu của đội bóng
 
Giải bóng chuyền hơi đã kết thúc, để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho mỗi đội tham dự giải, cho mỗi vận động viên, cổ động viên trong toàn Khoa và toàn Trường.
 
Nguyễn Thị Thúy Vân - Khoa Kinh tế
 

 

Video