Chương trình nghệ thuật chào xuân 2019 Khoa Kinh tế
12/03/2019 | 2078 lượt xem

Thực hiện công văn số 03/TB-ĐHKT&QTKD-CTSV ngày 03/01/2019 của Nhà trường, Ban Chủ Nhiệm khoa Kinh tế phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO XUÂN 2019TIỆC TẤT NIÊN 2018 với mục đích tổ chức đón Xuân cho sinh viên Khoa, dành tặng các phần quà cho các bạn sinh viên vượt khó học tập và hòa chung với không khí náo nức của cả nước đón chào xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình Nghệ thuật diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân do các bạn sinh viên, các thầy cô giáo và các đơn vị tham gia giao lưu đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tại Chương trình Dạ hội lần này, Khoa Kinh tế đã trao tặng 9 phần thưởng dành cho 9 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Điều đặc biêt trong CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO XUÂN 2019 lần này là các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện khả năng mỹ thuật với việc thiết kế tranh với chủ đề “Bức tranh ngày Tết”. Tuy không phải là những họa sĩ chuyên nghiệp nhưng những bức tranh các em thiết kế mang những nét đặc trưng rất riêng của ngày Tết nguyên đán với nồi bánh chưng, hoa đào, ngày tết của những người xa quê...

Kết thúc chương trình, giải nhất phần thi "Bức tranh ngày Tết" đã thuộc về Liên quân K13KTĐT - K13KTYT, giải nhì thuộc về K13KTPT - K13KTNN&PTNT, hai giải ba thuộc về K14 Kinh tế và K15 Kinh tế. Các bức tranh đã được tổ chức bán đấu giá một cách sôi động và thu hút được sự tham gia của nhiều thầy cô giáo. 
Tiếp theo CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO XUÂN 2019 là TIỆC TẤT NIÊN 2018 của thầy và trò khoa Kinh tế. Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết và cùng chúc nhau một năm mới anh lành, hạnh phúc. Bữa tiệc tất niên đã khép lại chương trình Nghệ thuật chào xuân 2019 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của chương trình:

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh chúc thầy và trò Khoa Kinh tế có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc

Chương trình có sự tham gia đông đủ của thầy và trò Khoa Kinh tế

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế

Thầy và trò Khoa Kinh tế cùng tham gia trò chơi sôi nổi

Trao quà cho các sinh viên vượt khó học tập Khoa Kinh tế

Tham gia phần thi “Bức tranh ngày tết” của các bạn sinh viên

Bức tranh đạt giải nhất của Lớp K13 KTĐT - K13KTYT

Bức tranh đạt giải nhì thuộc về lớp K13KTPT-K13KTNN&PTNT

Hai bức tranh đạt giải ba của lớp K14 Kinh tế và K15 Kinh tế

Bữa tiệc tất niên ấm áp của thầy và trò Khoa Kinh tế

Video