Chào Tân sinh viên K15 Khoa Kinh tế
27/09/2018 | 2074 lượt xem

Thực hiện kế hoạch tổ chức Chào Tân sinh viên dành cho các Khoa của Trường Đại học Kinh tế và QTKD; ngày 14/9/2018, tại Trường Đại học Kinh tế và QTKD, Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên K15 Khoa Kinh tế”. Chương trình là cơ hội tăng thêm sự hiểu biết, sự gắn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa và nâng cao nhận thức của các Tân sinh viên K15 về môi trường học tập mới, môi trường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của bản thân và xã hội, đây cũng là sự kiện nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các Khóa từ K12 đến K15 trong Khoa và là món quà rất ý nghĩa để chào đón các Tân sinh viên Khóa 15 của Khoa Kinh tế.

Sinh viên và cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế tại chương trình “Chào Tân sinh viên K15 Khoa Kinh tế”
 
Đội tuyển tham gia thi đấu đến từ các Khóa của Khoa Kinh tế
 
Đến dự với chương trình có sự hiện diện của ThS. Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Tiến Long - Phó Trưởng khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thi Phương Hảo – Chủ tịch Công đoàn Khoa, cùng toàn thể các thầy giá, cô giáo là Trưởng Bộ môn và cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế. Đặc biệt, có sự tham gia của toàn thể sinh viên các khóa K12, K13, K14 và các Tân sinh viên K15 của Khoa Kinh tế.
TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tặng hoa cho tân sinh viên K15
 
Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng khoa Kinh tế đã chúc mừng các em Tân sinh viên K15, đồng thời Trưởng Khoa cho rằng sự kiện này mang đến không khí tràn ngập màu sắc và âm thanh đầy ngẫu hứng của các sinh viên Khoa Kinh tế; đối với các giảng viên của Khoa cùng với cảm giác muốn được quay trở lại tuổi 20, muốn được sống hết mình với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ và có rất nhiều cái 'giá như' được khơi dậy. TS. Bùi Nữ Hoàng Anh đã cảm ơn các em sinh viên mang đến Chương trình những phong cách riêng mang thương hiệu Kinh tế tuyệt vời, Trưởng Khoa tin tưởng chắc chắn rằng trong năm học mới sinh viên của Khoa sẽ đem lại nhiều thắng lợi và thành tích vẻ vang hơn nữa trong tất cả các phương diện.
TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Trưởng Khoa Kinh tế tại Chương trình
 
Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, phần thi nhảy flashmod và các trò chơi teambuilding đã mang lại sự đoàn kết và phấn khởi cho các bạn sinh viên trong một năm học mới. Đặc biệt có phần thi kết hợp giữa các giảng viên trong Khoa với các em sinh viên đã mang lại rất nhiều tiếng cười và thắm đượm tình đoàn kết.
Phần thi teambuilding kết hợp giữa giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế
 
TS. Bùi Nữ Hoàng Anh trao giải nhất – phần thi Flashmob cho K15 – Kinh tế
 
TS. Nguyễn Thị Phương Hảo – Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế tại Chương trình
 
ThS. Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế phát biểu tại Chương trình
 
Phần thi flashmob của Liên quân K12 – K13 – K14 Kinh tế
 
Phần thi teambuilding của các đội tham dự
 
TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Trưởng khoa Kinh tế trao giải đội giải nhì phần thi Flashmob
 
ThS. Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Liên chi trao giải đội đạt giải Ba phần thi teambuilding
 
ThS. Triệu Văn Huấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa trao giải đội đạt giải Nhì
 
TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Trưởng khoa trao giải đội đạt giải Nhất phần thi teambuilding
 
Chương trình Chào tân Sinh viên K15 Khoa Kinh tế kết thúc với lắng đọng những phút giây thú vị và đoàn kết giữa thầy và trò Khoa Kinh tế.

NGUYỄN HUY HOÀNG

Video