Xuân ấm Vùng cao
14/01/2019 | 680 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “XUÂN ẤM VÙNG CAO”

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÍ CÀ, XÃ CHÍ CÀ VÀ BÀ CON NHÂN DÂN XÃ QUẢNG NGUYÊN, HUYỆN XÍN MẦN, TỈNH HÀ GIANG

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018-2019; Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”; Nhằm chia sẻ với các em học sinh còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các xã vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền đất nước có được áo ấm mùa đông ; Thúc đẩy tinh thần nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống. Từ ngày 4-6 tháng 01 năm 2019, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp với Trung tâm Thông tin – Thư viện trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm Vùng cao” tại trường tiểu học Chí Cà, xã Chí Cà, bà con nhân dân xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Chương trình tình nguyện Xuân Ấm Vùng Cao đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường , của các nhà hảo tâm trong và ngoài trường. Trong đợt tình nguyện lần này, Đoàn tình nguyện đã trao 327 suất quà cho các học sinh trường Tiểu học xã Chí Cà, xã Chí Càvà 30 suất quà cho bà con nhân dân tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Ngoài ra, Đoàn tình nguyện còn tặng các phần quà lưu niệm cho Đoàn Thanh niên xã Chí Cà và xã Quảng Nguyên tổng giá trị ủng hộ hơn 57.240.000 đồng.

          Tại đây, Đoàn Tình nguyện đã có các chương trình giao lưu văn nghệ, liên hoàn cùng các em nhỏ vô cùng ý nghĩa và gắn kết giữa học sinh trường tiểu học  Chí Cà với tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD.

 

Chương trình tình nguyện “Xuân Ấm Vùng Cao” trường Đại học Kinh tế & QTKD đã in đậm những dấu ấn hết sức lớn lao và vô cùng ý nghĩa trong lòng các em học sinh, giáo viên tại trường tiểu học Chí Cà và bà con nhân dân xã Quảng Nguyên, làm nên những niềm tự hào vô cùng to lớn cho CBVC và sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD. Chúng ta, biểu hiện cho nhiệt huyết và sức trẻ của Trường Đại học Kinh tế & QTKD, sẽ khẳng định sức mạnh của truyền thống tình nguyện từ bao năm nay bằng ngọn lửa nhiệt huyết, bằng dấu chân tình nguyện để sưởi ấm những trái tim còn lạnh giá.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên