Tiếp đoàn công tác của Đại học tổng hợp Laguna - Philippin
08/04/2019 | 1611 lượt xem

Tiếp đoàn công tác của Đại học tổng hợp Laguna - Philippin

Toàn cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 1/4/2019 Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu  Đại học tổng hợp Laguna -Philippin do GS.Nestor De Vera – Giám đốc Đại học tổng hợp Laguna làm trưởng đoàn.

Về Phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện: lãnh đạo Phòng Khoa học công nghệ và QHQT, TT Hợp tác quốc tế và đào tạo về du học.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đỗ Anh Tài đã giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, các ngành đào tạo hiện nay của nhà trường và nhấn mạnh nhiệm vụ và sứ mạng của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho các tỉnh trong khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như mong muốn tiếp tục mở rộng các quan hệ hợp tác quốc tế để tạo điều kiện và môi trường học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên Nhà trường, mời các nhà khoa học của Laguna State Polytechnic University tham dự các Hội thảo khoa học hoặc đồng tổ chức các Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. GS.Nestor De Vera – Giám đốc Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines đã khẳng định sự tương đồng giữa các ngành nghề đào tạo của hai nhà trường, GS.Nestor De Vera cũng trao đổi thêm về công tác đào tạo nguồn nhân lực cũng như tiềm năng phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong tương lai, nhận lời tham dự các Hội thảo khoa học do Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức và cử các nhà khoa học, giảng viên của Laguna State Polytechnic University tham gia các hoạt động chung giữa hai nhà trường.

Chương trình làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên và sinh viên của hai trường.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV