Sổi nổi không khí đón tiếp tân sinh viên K16 nhập học tại Trường
21/08/2019 | 879 lượt xem

Sổi nổi không khí đón tiếp tân sinh viên K16 nhập học tại Trường

Không khí nhập học tại địa điểm đón tiếp các bạn tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã diễn ra sôi nổi, ngay từ sáng sớm các phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt để bắt đầu làm thủ tục nhập học. Lịch đón tiếp tân sinh viên của Nhà trường chia thành 2 đợt. Đợt 1 từ ngày 1-4/8/2019 đối với các bạn sinh viên trúng tuyển theo hình thức học bạ, đợt 2 từ ngày 15-18/8/2019 đối với các bạn trúng tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Nhà trường đã đón tiếp các tân sinh viên khoá 16 làm thủ tục nhập học thuận lợi và  nhanh chóng. Ban Chỉ đạo và Ban Tiếp sinh Nhà trường đã lên kế hoạch để hướng dẫn thủ tục nhập học, hướng dẫn đăng ký học, đăng ký ở ký túc xá và chương trình học đại học chất lượng cao với sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ mọi điều kiện cần thiết từ cơ sở vật chất, các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến thủ tục và đội ngũ sinh viên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ.

Description: 20938117_1696293993716011_1997438308_n

Tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế xếp hàng theo thứ tự làm thủ tục nhập học

Description: 21013326_1696294223715988_1038609186_n

Các bạn sinh viên tình nguyện Nhà trường hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên thủ tục nhập học

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học. Công tác này luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Thầy Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên đang tập huấn nhanh cho các tình nguyện viên

Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao từ Ban Chỉ đạo, Ban Tiếp sinh và hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Khi được hỏi thì hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ của tân sinh viên.

Thầy Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN – Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV đang thực hiện giải đáp trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nhập học thông qua kênh trực tuyến trên mạng xã hội

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên khoá 16 sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 20-27/8/2019.