Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và QTKD với Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2019
16/05/2019 | 3099 lượt xem

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và QTKD với Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2019

Nhà tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn SV đăng ký

Ngày 14/5/2019,Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Kinh tế & QTKD  đã tổ chức chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2019 với sự tham gia phối hợp cùng 21 doanh nghiệp với 445 vị trí việc làm.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng là sự kiện được Trường Đại học Kinh tế và QTKD tổ chức hằng năm nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ tiếp xúc với các nhà tuyển dụng; đồng thời tăng cường phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng.

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Quý doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu tham dự Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2019 , phỏng vấn tuyển dụng, cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên. Nhà trường tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng hằng năm với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm theo ngành nghề đang học, thử sức và thể hiện năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Toàn cảnh phần khai mạc

Tham dự Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng 2019, có 21 doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính - ngân hàng, thiết kế - xây dựng, hàng không; du lịch khách sạn, thức ăn chăn nuôi … trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, thu hút sự quan tâm của sinh viên, như Việt Nam Airlines, Công ty JapFa Comfeed, Công ty Truyền thông Kim Cương, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ, Ngân hàng Maritime Bank, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thái Nguyên (PTI), Công ty CP Dịch vụ du lịch Tam đảo

Đông đảo các doanh nghiệp tham gia chương trình với mong muốn tuyển được những nhân sự tốt nhất

Sự kiện hội tụ đông đảo doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, hiểu rõ hơn yêu cầu của các doanh nghiệp về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ làm việc đối với người lao động. Ngoài ra, chương trình không chỉ là cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng mà còn là cầu nối giữa Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh với doanh nghiệp trong các hoạt động cải tiến chương trình đào tạo, đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

Các doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sau phần khai mạc 

Sau phiên khai mạc, Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2019 bước phần hoạt động chính: 21 doanh nghiệp phỏng vấn, sinh viên tim hiểu thông tin và ứng tuyển. Năm nay, Ngày hội việc làm mang đến hơn 445 vị trí tuyển dụng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD.

 

Danh sách trúng tuyển của các ứng viên sẽ được Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ sinh viên cập nhật chi tiết, thường xuyên trên website của Trung tâm tại địa chỉ: http://tv-htsv.tueba.edu.vn/trung-tam/tu_van_va_ho_tro_sinh_vien/trang-chu/

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV