Sinh viên Nhà trường với Hội thảo tuyển dụng tiếp viên hàng không của Việt Nam Airline
02/11/2018 | 1283 lượt xem

Sinh viên Nhà trường với Hội thảo tuyển dụng tiếp viên hàng không của

Việt Nam Airline

Đoàn Tiếp viên Việt Nam Airline chụp ảnh với lãnh đạo Nhà trường

Chiều ngày 1/11/2018, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP Vietnam Airlines tổ chức Hội thảo tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo có sự tham dự của Ths.Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên; Ts.Phạm Minh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên; Ths.Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; Ths.Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên và hơn 300 sinh viên Nhà trường.

TS.Phạm Minh Hoàng phát biểu khai mạc Hội thảo

Tại buổi hội thảo, Bà Nguyễn Thu Phương – chuyên viên phụ trách tuyển dụng của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP đã giới thiệu những nét chung nhất về Hãng hàng không Vietnam Airlines, mạng chuyến bay trong và ngoài nước, đặc biệt là các thông tin tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thu Phương cũng chia sẻ những kinh nghiệm khi đi tuyển dụng, yêu cầu cần có đối với tiếp viên hàng không và giải đáp thỏa đáng các thắc mắc của sinh viên Nhà trường.

Được biết, từ năm 2018, Vietnam Airlines sẽ thực hiện xã hội hóa việc đào tạo tiếp viên cơ bản. Chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không năm 2018 được diễn ra khá liên tục từ 01- 02 tháng/đợt tuyển trong năm 2018 tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và một số thành phố khác. Lịch thi tuyển chi tiết tại từng thành phố sẽ được cập nhật và thông báo đến ứng viên.

Bà Nguyễn Thu Phương – chuyên viên phụ trách tuyển dụng của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP chia sẻ các thông tin tuyển dụng

Các Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng

Phần giao lưu giữa sinh viên Nhà trường và Đoàn Tiếp viên hàng không

Có 2 hình thức dự thi sơ tuyển nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc qua hình thức online. Thông tin chi tiết các thí sinh dự tuyển có thể truy cập vào website của Tổng công ty hàng không Việt nam – CTCP Vietnam Airlines https://www.vietnamairlines.com/vi/about-us/career-with-us/information/tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV