Rung Chuông vàng Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD
08/05/2019 | 591 lượt xem

Rung Chuông vàng Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD

Toàn cảnh cuộc thi

Chiều ngày 6/2/2019, Đoàn THCS HCM, Hội Sinh viên đã kết hợp với Bộ môn Ngoại ngữ của Nhà trường tổ chức cuộc thi Rung Chuông vàng Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD. Kết thúc phần thi online Liên hoan Tiếng Anh với gần 2000 sinh viên tham gia. Ban Tổ chức đã lựa chon ra 50 sinh viên xuất sắc nhất trong phân thi online để tham gia phần thi Rung Chuông Vàng.

Tại phần thi Rung chuông vàng có sự hiện diện của PGS.TS Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Bích Hồng - Phó trưởng Phòng Khoa học công nghệ & HTQT, Th.s Phan Minh Huyền - Trưởng bộ môn Ngoại ngữ Đ/c Phạm Minh Hoàng - Bí Thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư ĐTN, Đ/c Bùi Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng Bí thư các Liên chi, các giảng viên thuộc bộ môn Ngoại ngữ và đông đảo sinh viên tham gia.

Ths.Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN phát biểu tại cuộc thi

Phần thi Rung chuông vàng gồm 20 câu hỏi với các chủ đề là kiến thức văn hóa xã hội; kiến thức về Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; ngữ pháp – từ vựng tiếng Anh. Ngôn ngữ là tiếng Anh. Phần thi đã giúp cho sinh viên hiểu biết hơn về các kiến thức văn hóa xã hội, các thông tin về Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Kinh tế & QTKD và rèn luyện thêm kỹ năng về ngoại ngữ. Đây là sân chơi học thuật bổ ích và thiết thực cho sinh viên TUEBA.

Trải qua 20 câu hỏi của cuộc thi, giải nhất phần thi đã thuộc về sinh viên Vũ Thế Anh - K15- TCNH và BTC cũng lựa chọn ra 12 sinh viên xuất sắc nhất vào phần Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 09/5/2019 tại Phòng 101- GK1.