Quyên góp ủng hộ Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018
29/11/2018 | 573 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2018

Ngày 26 tháng 11 năm 2018, tại Khu làm việc – Nghiên cứu trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp tổ chức Phát động Quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện: mùa đông năm 2018 dành học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Chí Cà - xã Chí Cà; bà con nhân dân xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang và tặng quà, vé xe cho Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD về quê ăn tết.

Chương trình tình nguyện mùa đông đã nhận được chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tham gia tích cực của các Đoàn thể, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và CBVC, đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường quyên góp ủng hộ cho

chương trình

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường quyên góp ủng hộ cho

chương trình

Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể tham gia quyên góp ủng hộ

Đông đảo các đoàn viên, sinh viên đại diện cho các chi đoàn, chi hội tham gia

ủng hộ

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn những tình cảm vô cùng quý báu, những món quà về tinh thần và vật chất ý nghĩa của cán bộ giảng viên, Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD. Ban tổ chức chương trình với trách nhiệm và cả tấm lòng của mình xin đảm bảo những sự giúp đỡ của mọi người sẽ được trao tận tay cho những hoàn cảnh thật sự cần giúp đỡ với đúng nghĩa "Yêu thương gửi đi những điều tốt đẹp nhất".

Tính đến hết ngày 29 tháng  11 năm 2018, Ban tổ chức đã nhận được số tiền quyên góp là: Hơn 51 triệu đồng. Chương trình tiếp tục nhận sự ủng hộ quyên góp của CBVC và Sinh viên trong Nhà trường đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2018 tại Văn phòng Đoàn Thanh niên (Phòng 512- Khu hiệu bộ trường Đại học Kinh tế & QTKD).

 

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên