PGS.TS Trần Quang Huy được vinh danh nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục năm 2018
20/11/2018 | 165 lượt xem

PGS.TS Trần Quang Huy được vinh danh nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục năm 2018

PGS.TS Trần Quang Huy nhận Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo

Gần 200 nhà giáo tiêu biểu với nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đã được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo trong buổi lễ vinh danh sáng ngày 18/11/2018. PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tê và Quản trị Kinh doanh đã được xướng tên trong buổi lễ vinh dự này.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu của ngành Giáo dục năm 2018.

183 nhà giáo tiêu biểu đại diện cho gần 1,3 triệu nhà giáo từ cấp học mầm non đến đại học trong ngành Giáo dục là những tấm gương tiêu biểu nhất năm 2018, thầy cô đã vượt qua bao khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những thành quả mà thầy cô dày công vun xới đã và đang làm đẹp thêm cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV