Nhộn nhịp công tác chuẩn bị cho kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường
26/09/2019 | 848 lượt xem

Nhộn nhịp công tác chuẩn bị cho kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo và các Tiểu ban phục vụ công tác tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường

Như đã thông tin, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sẽ tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường vào ngày 3,4/10/2019, càng đến gần ngày kỷ niệm, không khí càng rộn ràng, háo hức và gấp rút. Tinh thần hăng say làm việc đó đang lan tỏa đến khắp các phòng, khoa, đến thầy và trò Nhà trường.

Để chủ động và đạt hiệu quả cao trong công tác chuẩn bị, Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã ra Quyết định số 587/QĐ-ĐHKT&QTKD-HCTC ngày 3/7/2019 về việc thành lập Ban chỉ đạo và các Tiểu ban phục vụ công tác tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường. Nhiều hoạt động như Hội thảo khoa học quốc tế, nghiên cứu học thuật, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường được diễn ra đến hết ngày 4/10/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ

Công tác phỏng vấn, ghi hình chuẩn bị cho phóng sự “15 năm xây dựng và trưởng thành”

Công tác kiểm duyệt phóng sự

Các khoa chuyên môn và các bạn sinh viên họp bàn về các hoạt động của Khoa cho chương trình kỷ niệm