Ngày hội hiến máu nhân đạo “SẮC ĐỎ TUEBA 2019”
23/04/2019 | 473 lượt xem

Ngày hội hiến máu nhân đạo “SẮC ĐỎ TUEBA 2019”

một giọt máu CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

PGS.TS Trần Nhuận Kiên  - Phó hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và

chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình

Nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2019); thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Trường (2004-2019); hưởng ứng chiến dịch Hiến máu tình nguyện của  Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát động để khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh; Ban Chấp hành Hội Sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên hiến máu tình nguyện xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo 'Sắc đỏ TUEBA 2019'Cùng đồng hành với chương trình còn có các cán bộ của Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên, các tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, CLB Thanh niên hiến máu tình nguyện trường ĐH Kinh tế và QTKD.

Th.S Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc chương trình

Đến tham dự ngày hội có sự hiện diên của PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng đông đảo các đồng chí thuộc BCH Hội Sinh viên và các cá nhân hiến máu. Đặc biệt, PGS.TS Trần Nhuận Kiên đã trực tiếp tham gia hiến máu, cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên chia sẻ

“Khi có đầy đủ điều kiện về sức khỏe tôi luôn sẵn sàng tham gia hiến máu”

Thông qua các hoạt động tuyên truyền vận động của CLB nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên, sinh viên và người dân về phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh nói chung và trong trường nói riêng, thầy và trò Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo và vận động người dân trong cộng đồng cùng tham gia.

Kết thúc chương trình, có hơn 300 người tham gia hiến máu, thu được 256 đơn vị máu, cao nhất trong các đợt hiến máu từ trước đến nay tại trường ĐH Kinh tế và QTKD.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

Các tình nguyện viên CLB Thanh niên hiến máu tình nguyện dành tặng các đại biểu

và các cá nhân hiến máu một tiết mục đồng diễn

Các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên nhà trường,

cán bộ trung tâm huyết học – truyền máu Thái Nguyên cùng tham gia hiến máu

Chương trình đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia của sinh viên toàn trường

Hoạt động tập thể của CLB Thanh niên hiến máu tình nguyện trước khi bắt đầu chương trình

Nụ cười rạng rỡ của một nữ sinh khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Đưa tin: Hội sinh viên