Ngày hội hiến máu nhân đạo “giọt hồng chào xuân năm 2019”
22/01/2019 | 502 lượt xem

Ngày hội hiến máu nhân đạo “giọt hồng chào xuân năm 2019”

một giọt máu – triệu tấm lòng

Hưởng ứng chiến dịch “Hiến máu tình nguyện” của Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên , thông qua các hoạt động tuyên truyền vận động nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh nói chung và trong trường nói riêng, ngày 19/01/2019, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Ban Chấp hành Hội Sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên hiến máu tình nguyện đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo "Giọt hồng chào xuân 2019". Cùng đồng hành với chương trình còn có các cán bộ của Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Thái Nguyên, các tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, các tình nguyện viên Hành Trình Đỏ.

Đến tham dự ngày hội có sự hiện diện của PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng khoa Kinh tế cùng đông đảo các đồng chí thuộc BCH Hội Sinh viên và các cá nhân hiến máu.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên phát biểu khai mạc chương trình

Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã vinh danh 03 cá nhân là sinh viên của Nhà trường có thành tích hiến máu tiêu biểu:

1.Bùi Nguyễn Hải Hà, K13 - Kế toán kiểm toán

2.Nguyễn Trung Đức, K13 - Tài chính ngân hàng

3.Phạm Thị Hồng Nhung, K13 - Luật Kinh Doanh B

- PGS.TS Trần Nhuận Kiên - phó hiệu trưởng nhà trường,

- TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - ủy viên BCH Đảng ủy, trưởng khoa Kinh tế

trao khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

Kết thúc chương trình, có 274 người tham gia hiến máu, thu được 187 đơn vị máu.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

ThS. Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên

đọc Quyết định vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện

Các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên nhà trường cùng tham gia hiến máu

Nụ cười rạng rỡ của một nữ sinh khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Đưa tin: Hội sinh viên