Ngày hội đến trường – Bừng sáng tương lai Sinh viên Tueba 2017
12/09/2017 | 3331 lượt xem

Ngày hội đến trường – Bừng sáng tương lai
Sinh viên Tueba 2017

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8507.JPG

Với mục đích tạo sân chơi sáng tạo, năng động, hấp dẫn nhằm giúp tân sinh viên hòa nhập với môi trường mới; thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của Nhà trường đối với sinh viên toàn trường, đặc biệt là tân sinh viên K14 mới nhập học và quảng bá, xây dựng hình ảnh Nhà trường thân thiện, đoàn kết và chuyên nghiệp, ngày 09 tháng 9 năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường – Bừng sáng tương lai”

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8211.JPG

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Phát biểu tại Ngày hội đến trường

Tới động viên và cỗ vũ cho Ngày hội, PGS. TS Đỗ Anh Tài – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - không khỏi xúc động khi chứng kiến khí thế sôi nổi của tuổi trẻ Nhà trường. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt Thầy thể hiện niềm lạc quan và tin tưởng vào sự phát triển của Nhà trường luôn có nhiều đóng góp của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các phòng, các thầy cô và sinh viên trong toàn trường đã tạo nên sự thành công vang dội cho Ngày hội đến trường.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\211.jpg

Sinh viên tham gia phần ghép chữ “TUEBA K14”

Ngày hội với sự tham gia của gần 1500 sinh viên trong đó có gần 1000 tân Sinh viên Khóa 14. Ngày hội diễn ra với nội dung: Giao lưu ca nhạc, nhảy Flashmob, xếp chữ và các trò chơi Team Building.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8313.JPG

Sinh viên cổ vũ chương trình văn nghệ

Điểm nhấn thật sự của ngày hội chính là tiết mục nhảy Flashmob và xếp chữ của gần 1500 sinh viên, thể hiện sức trẻ, sự năng động của sinh viên Kinh tế đã tạo nên bữa tiệc âm thanh thật sự ấn tượng.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8235.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\sdada (1).jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8464.JPG

Sinh viên tham gia trò chơi Team Building

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8502.JPG

Ban Tổ chức trao giải cho các đội chơi.

Ngày hội có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể  sinh viên của Nhà trường đặc biệt là tân sinh viên khóa 14 chào đón sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong những năm vừa qua. Thông qua việc tổ chức chương trình, sinh viên có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích. Ngoài ra Ngày hội còn là cầu nối để các tân sinh viên có thể giao lưu kết bạn, làm quen với môi trường Đại học đầy năng động, nhiệt tình và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại Ngày hội đến trường:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8298.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\ảnh chụp.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8375.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8546.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8612.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8518.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8252.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh NHĐT-BSTL\dh kinh te\flycam hoa den\6X7A8241.JPG

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên