Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD -TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019
10/05/2019 | 2970 lượt xem

CHUNG KẾT

Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD

TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019

Thực hiện chương trình năm học 2018-2019 của BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế & QTKD. Nhằm khuyến khích và đẩy mạnh phong trào học tập Tiếng Anh, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD -TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019”

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_9820.JPG

Đến dự và cổ vũ chương trình Chung kết có sự hiện diện của Thầy ALWYN MARX KNOESEN - Giáo viên bản ngữ người Nam Phi; PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Phạm Minh Hoàng Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Đồng Đức Duy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các giảng viên bộ môn Ngoại ngữ và đông đảo sinh viên tham dự chương trình. Đặc biệt chương trình có sự đồng hành của Ba nhà tài trợ: Trung tâm Anh ngữ PaMa EngLish, Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Cambrigde và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường ĐH Kinh tế & QTKD.

 

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_9832.JPG

PGS. TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại chương trình

BTC tặng hoa và giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ

Trải qua hai phần thi gồm phần thi online với 2000 sinh viên tham gia và phần thi Rung chung vàng với 50 sinh viên tham gia đã lựa chọn 12 sinh viên xuất sắc nhất tham gia phần thi Chung kết Liên hoan Tiếng Anh.

Tại phần thi chung kết với 3 phần thi gồm: Phần thi khởi động mang tên Thử tài đoán vật, Phần thi tăng tốc mang tên Đuổi hình bắt chữ và phần thi về đích mang tên Hùng biện. Qua các phần thi 12 sinh viên đến từ các khoa trong Nhà trường đã thể hiện sự bản lĩnh, tự tin, trí tuệ, sự hiểu biết và kỹ năng ngoại ngữ của mình trong từng phần thi. Những tiếng vỗ tay cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên trong hội trường đã khẳng định sự lôi cuốn của chương trình Liên hoan Tiếng Anh đối với sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD đã trở nên thiết thực hơn tạo nên phong trào thi đua, rèn luyện ngoại ngữ sôi nổi.

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_9888.JPG

Phần thi Khởi động mang tên: Thử tài đoán vật

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_9922.JPG

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_9920.JPG

Phần tăng tốc mang tên: Đuổi hình bắt chữ

Description: E:\o D may cu\DOAN TN\NĂM HỌC 2018-2019\LIÊN HOAN TIẾNG ANH\chung kết\IMG_0004.JPG

Phần về đích mang tên: Hùng biện

Đặc biệt tại chương trình có phần Giao lưu giữa Thầy ALWYN MARX KNOESEN - Giáo viên bản ngữ người Nam Phi thông thạo 5 thứ tiếng Afrikaans, Tiếng Anh, Xhosa, Đức, Hà Lan, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Marketing và Tài chính, giáo viên ngôn ngữ Đức, Cử nhân Luật ...làm Ban giám khảo và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với toàn thể sinh viên Nhà trường tại chương trình. Trong phần giao lưu Thầy có chia sẽ về phương pháp học tiếng Anh tốt nhất và dành lời khen ngợi đến 12 bạn sinh viên tham gia rất sáng tạo, tự tin, khả năng nói ngoại ngữ tốt, các bạn chính là những nhân tố sáng trong tương lai và thầy hy vong, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình như thế này để sinh viên có cơ hội được học và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Và Thầy nhấn mạnh tổ chức các chương trình như thế này mới đúng là cách dậy Tiếng Anh cho sinh viên tốt nhất.

Thầy ALWYN MARX KNOESEN - Giáo viên bản ngữ người Nam Phi giao lưu với sinh viên TUEBA

Ngoài ra, tại chương trình chung kết đã diễn ra phần trò chơi dành cho khán giả rất hấp dẫn và thú vị qua ứng dụng online Quizizz đã mang đến những giây phút vừa học vừa chơi cho khán giả.

Khán giả nhận quà trò chơi từ Ban Tổ chức

Kết thúc chương trình Chung kết . Ban Tổ chức đã trao giải:

+/ Giải Nhất phần thi Online: SV Phạm Hồng Sơn – K13- QTKD THB

+/ Giải Nhất phần thi Rung Chuông vàng: SV Vũ Thế Anh – K15- TCNH

+/ Giải nhất đồng đội: CLC TEAM

(Hoàng Thị Lệ Giang, Trần Văn Hiếu, Triệu Đại Nghĩa- K15 CLC)

+/ Giải Nhì đồng đội: KTP TEAM

(Kiều Thu Huyền – K14- Kế toán 1, Nguyễn Trung Hải – K14- Kế toán 1, Nguyễn Thị Thu Luyến – K14 DL & LH)

+/ Giải Ba đồng đội: BLUE Team và Avengers Team

(Vũ Thế Anh – K15 TCNH, Nguyễn Hoài Tú – K15 TCNH, Chu Thị Phương Thảo – K14 TCNH, Nguyễn Thị Minh Hằng- K13 QTKDTHB, Nguyễn Hải Duy – K15 LKT , Trần Thị Thúy Hoài – K15- QTKD 1)

Đội CLC đạt giải Nhất cuộc thi

Đội KTP đạt giải Nhì cuộc thi

Đội BLUE và Avengers đạt giải Ba cuộc thi

Sinh viên Phạm Hồng Sơn đạt giải Nhất phần thi Online cuộc thi

Sinh viên Vũ Thế Anh đạt giải Nhất phần thi Rung Chuông vàng cuộc thi

Chương trình chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình các Thầy cô trong bộ môn Ngoại ngữ, sự đồng hành của các Nhà tài trợ và đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên trong cuộc thi. Hẹn gặp lại mọi người trong chương trình Liên hoan Tiếng Anh Trường Đại học Kinh tế & QTKD năm sau, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thiết thực.

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên