Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Huy
11/09/2018 | 545 lượt xem

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Huy

Đồng chí Đinh Hồng Linh – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Huy

Sáng ngày 11/9/2018, Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hồng Linh – Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Phòng Đào tạo.


Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trần Quang Huy trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí Trần Quang Huy đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.


Đồng chí  Trần Quang Huy phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Trần Quang Huy đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh ngày một phát triển.

 

Chi bộ Phòng Đào tạo cùng chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đ/c Trần Quang Huy

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV