Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
29/03/2017 | 1321 lượt xem

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Trần Chí Thiện- Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT&QTKD chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo các chi bộ trong Trường

Sáng ngày 24/3/2017, được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, chi bộ Viện Nghiên cứu kinh tế Xanh đã tổ chức buổi Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Trần Chí Thiện, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT&QTKD, Bí thư chi bộ Viện Nghiên cứu kinh tế Xanh.

Đồng chí Đặng Văn Minh thay mặt Đảng ủy Nhà trường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Chí Thiện

Dự lễ trao tặng có Đ/c Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN, Phó bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT&QTKD; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đ/c đảng viên của chi bộ Viện Nghiên cứu Kinh tế xanh, Văn phòng Đảng ủy và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Trần Chí Thiện đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 3/2/2017.

Đồng chí Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đặng Văn Minh thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã vui mừng được Đảng ủy ủy quyền trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Chí Thiện. Đồng chí Phó bí thư đã phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Chí Thiện trong suốt 30 năm qua. Ông chúc mừng đồng chí Trần Chí Thiện và đề nghị đồng chí Trần Chí Thiện tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của chi bộ Viện Nghiên cứu Kinh tế xanh nói riêng và của đảng bộ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nói chung.

Đồng chí Trần Chí Thiện bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Chí Thiện bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV