Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Trường Đại học Kinh tế & QTKD
25/06/2019 | 2046 lượt xem

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

Trường Đại học Kinh tế & QTKD

Cứ mỗi dịp hè về, tuổi trẻ cả nước nô nức, hăng hái lên đường tình nguyện, trong đó có tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD.Thực hiện kế hoạch số: 23/KH-ĐTN ngày 25 tháng 5 năm 2019 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế & QTKD về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện hè 2019. BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 với Phương châm ““Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”

Đến dự Lễ ra quân, có sự góp mặt của PGS.TS Trần Nhuận Kiên- Phó Hiệu trường Nhà trường, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – UV BCH Đảng ủy, Trưởng khoa Kinh tế, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các tình nguyện viên đến từ các đội tình nguyện của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường đồng thời Thầy cũng nhấn mạnh Để Chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 đạt hiệu quả cao thì Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cần triển khai các hoạt động một cách khoa học, thiết thực, đa dạng và tiết kiệm; đảm bảo an toàn cho đội ngũ thanh niên tình nguyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước và sau mỗi chương trình tình nguyện của Nhà trường. Thầy cũng kêu gọi đoàn viên, sinh viên Trường ĐH Kinh tế & QTKD hãy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm tạo ra giá trị mới, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, xã hội và đất nước.

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu

Đ/c Phạm Việt Huy đại diện cho các tình nguyện viên phát biểu

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh  niên và các đội trưởng Đội tình nguyên

thực hiện ký cam kết

Trao vật phẩm cho các tình nguyện viên

15 năm hình thành và phát triển cùng với sự lớn mạnh của Nhà trường là  15 năm tuổi trẻ Nhà trường tình nguyện cùng với Mùa hè xanh. Cũng như truyền thống hằng năm, năm nay Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức 4 đội tình nguyện: Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Đội tình nguyện Tiếp sức đến trường, đội tình nguyện tại địa phương và đội tình nguyện hoạt động hè cho TNNĐ. Đối với chiến dịch tình nguyện hè tại Địa Phương ,Trường Đại học Kinh tế & QTKD tham gia tình nguyện tại 2 địa phương là xã Mỹ Yên – huyện Đại Từ và xã Kim Sơn – huyện Đinh Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, phụ trách chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 nhận cờ lệnh ra quân chiến dịch tình nguyện hè

Kết thúc chương trình Lễ ra quân, các đội tình nguyện đã thực hiện chương trình tình nguyện vệ sinh môi trường tại Khuôn viên trường Đại học Kinh tế & QTKD.

Các đội tình nguyện lao động vệ sinh khuôn viên trường

Với sự năng động, tự tin, sáng tạo, xung kích và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD, chắc chắn thương hiệu sinh viên TUEBA sẽ tiếp tục được tạo dựng đến với cộng đồng và xã hội.

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên