10/09/2018 | 201 lượt xem

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Việt Nam với Học viện Kỹ thuật nghề cơ  điện Vân Nam -Trung Quốc, được sự nhất trí của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, sáng ngày 6/9/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa VI - Chương trình đào tạo tiếng Việt thương mại cho Lưu Học sinh Trung Quốc.

PGS.TS.Đỗ Anh Tài –Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đến tham dự khai giảng gồm có: PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên Nhà trường và  16 LHS đến từ Học viện Kỹ thuật nghề cơ  điện Vân Nam -Trung Quốc.

TS. Bùi Thị Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học đọc quyết định thành lập lớp Khóa VI - Chương trình đào tạo tiếng Việt thương mại cho lưu học sinh Trung Quốc

Khóa đào tạo tiếng Việt Thương mại được thiết kế nhằm mục đích vừa giúp các em LHS nâng cao các kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ về chuyên ngành thương mại. Nhà trường phối hợp với Học viện Kỹ thuật nghề cơ điện xây dựng khung chương trình giảng dạy phù hợp với chuyên ngành của các em, bố trí đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực; đầu tư cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho lưu học sinh Trung Quốc trong quá trình theo học tại trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ Khai giảng khóa VI – chương trình đào tạo Tiếng Việt thương mại cho lưu học sinh Trung Quốc diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây, chương trình hợp tác đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường nói riêng và sự phát triển hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc nói chung. Chúc cho hai Trường ngày càng có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa.