Làm việc với Đoàn thanh tra Công an tỉnh Thái Nguyên kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra chuyên đề năm 2018 tại Nhà trường
18/12/2019 | 1569 lượt xem

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường làm việc với đoàn Thanh tra

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc với Đoàn thanh tra Công an tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện kết luận thanh tra chuyên đề năm 2018 tại Nhà trường do đồng chí Thượng tá Nguyễn Trường Giang – Phó Chánh Thanh tra công an tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Thượng tá Nguyễn Trường Giang – Phó Chánh Thanh tra công an tỉnh Thái Nguyên triển khai nội dung công tác kiểm tra

Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm: Phòng Khoa học Công nghệ & HTQT, Phòng Công tác HSSV, Trung tâm Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học.

Ngày 14/9/2019 Nhà trường đã nhận được Kết luận thanh tra số 5540/KL-CAT-PX05 ngày 13/9/2018 của Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên về việc chấp hành các quy định về pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Đại học Thái Nguyên. Hiệu trưởng Nhà trường đã chỉ đạo Phòng Khoa học công nghệ và HTQT thực hiện và thông báo về các đơn vị trong trường. Ngay sau đó, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch số 1175/KH-ĐHKT&QTKD ngày 31/20/2018 để tổ chức thực hiện những vấn đề còn tồn tại trong Kết luận thanh tra.

Sau một thời gian kiểm tra, Thượng tá Nguyễn Trường Giang – Phó Chánh Thanh tra công an tỉnh Thái Nguyên, thay mặt cho đoàn Thanh tra kết luận: Trường ĐHKT&QTKD đã thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra của Giám đốc Công an tỉnh và những nội dung nêu trong biên bản ghi nhận kết quả làm việc của Đoàn Thanh tra về việc phổ biến, triển khai đến các bộ phận chức năng liên quan để phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại trong kiến nghị. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu công tác nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại trường.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV