Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân và ngày Quốc phòng toàn dân năm 2016
23/12/2016 | 668 lượt xem

Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân và ngày Quốc phòng toàn dân năm 2016

PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa Hội Cựu chiến binh nhân ngày 22/12

Chiều 22/12/2016 Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta qua hơn 6 thập kỷ xây dựng và trưởng thành

TS.Nguyễn Thanh Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Hội Cựu chiến binh

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; TS.Nguyễn Thanh Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Phạm Minh Hoàng - Bí thư ĐTN; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các Cựu chiến binh, cựu Quân nhân, sĩ quan dự bị và dân quân tự vệ.

Ths. Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng ngày 22/12

Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh Nhà trường đã ôn lại truyền thống của QĐNDVN, cùng  nhắc nhở nhau tiếp tục giữ vững những giá trị tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ đến với thế hệ trẻ, thế hệ đang và sẽ nối tiếp ông cha xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

PGS.TS Trần Chí Thiện phát biểu tại buổi kỉ niệm

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Chí Thiện đã phát biểu ca ngợi lịch sử anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam đồng thời khẳng định: các cựu chiến binh, cựu quân nhân, sĩ quan dự bị của Nhà trường vẫn tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” trên trận chiến đấu mới, tuy không còn tiếng súng, nhưng vẫn đầy gam go thử thách.

Ths. Nguyễn Công Giáo - Chủ tịch Hội Hưu trí tặng hoa chúc mừng ngày 22/12

TS. Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng

Ths. Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng

Giữ vững tinh thần "Anh bộ đội Cụ Hồ", cả hội trường cùng cất vang tiếng hát

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật và chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSV