Kiểm tra đánh giá đồng cấp tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
21/04/2017 | 205 lượt xem

Kiểm tra đánh giá đồng cấp tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Description: DSC05948.JPG

Từ ngày 17/4-21/4/2017, Đoàn kiểm tra đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên do TS. Phạm Văn Hùng - Kiểm định viên, Trưởng Ban Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHTN làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục - đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Description: DSC05899.JPG

TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt về báo cáo tự đánh giá của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Sau khi nghe báo cáo kết quả tự đánh giá, Đoàn trực tiếp kiểm tra, đánh giá về cơ sở vật chất, thiết bị, thư viện, giảng đường, phòng làm việc, ký túc xá, bãi tập; dự giờ giảng một số giảng viên, trao đổi, đối thoại với giảng viên, người học; phỏng vấn lãnh đạo và chuyên viên các Phòng, Khoa; trao đổi với Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Hội đồng tự đánh giá và nghiên cứu hồ sơ minh chứng Nhà trường cung cấp.

Description: DSC05906.JPG

TS. Phạm Văn Hùng - Trưởng đoàn Đánh giá đồng cấp ĐHTN phát biểu kế hoạch làm việc của đoàn từ ngày 17/4-21/4/2017

Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đoàn đánh giá đồng cấp kết luận: Về hệ thống minh chứng tương đối khoa học, có tính thống nhất cao giúp cho người đọc có đủ thông tin để đánh giá chính xác mức đạt được của các tiêu chí. Bên cạnh đó, đoàn cũng chỉ ra những điểm mạnh và những tồn tại của từng tiêu chí đồng thời đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, để Nhà trường hoàn thiện báo cáo, minh chứng chuẩn bị cho đoàn đánh giá ngoài sẽ tiến hành vào tháng 5/2017.

Description: DSC05915.JPG

Hồ sơ minh chứng của Nhà trường được Đoàn đánh giá là khoa học, có tính thống nhất

Description: DSC05917.JPG

Đoàn đánh giá đồng cấp tiến hành kiểm tra hồ sơ, minh chứng

Description: DSC05919.JPG

Đoàn đánh giá đồng cấp phỏng vấn Ban Giám Hiệu và Chủ tịch Hội đồng Trường

Description: DSC05923.JPG

Đoàn đánh giá đồng cấp phỏng vấn các bạn sinh viên, học viên cao học của Nhà trường

Description: DSC05931.JPG

Đoàn đánh giá đồng cấp phỏng vấn các cán bộ, chuyên viên của Nhà trường

Description: DSC05943.JPG

Sau khi nghe Đoàn đánh giá đồng cấp kết luận đợt kiểm tra, khảo sát chính thức, TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc

Thay mặt Nhà trường, TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tiếp thu các ý kiến nhận xét của Ban Chỉ đạo và các thành viên của Đoàn đánh giá đồng cấp; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Nhà trường sẽ nghiêm túc hoàn thiện báo cáo tự đánh giá, cơ sở vật chất, hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học Cao đẳng Việt Nam thuộc Bộ Giáo dục đến khảo sát vào ngày 28/4/2017 và tiến hành kiểm tra chính thức từ ngày 9/5/2017-13/5/2017 .