Khai mạc Phần thi online cuộc thi Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD
25/04/2019 | 2612 lượt xem

Khai mạc Phần thi online cuộc thi

Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD

TUEBA ENGLISH CHAMPION

 

Thực hiện chương trình năm học 2018-2019 của BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế & QTKD, nhằm khuyến khích và đẩy mạnh phong trào học tập Tiếng Anh, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; chiều ngày 22 tháng 4 năm 2019, tại phòng máy 502, 503 - GK1 đã diễn ra khai mạc phần thi online cuộc thi Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD - TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên tại các khoa chuyên môn và sinh viên các lớp chất lượng cao tham gia.

Đông đảo sinh viên thuộc các khoa chuyên môn và các lớp chất lượng cao tham gia

Phần thi online là 1 trong chuỗi các hoạt động trong cuộc thi Liên hoan tiếng Anh. Phân thi là những câu hỏi về kiến thức văn hóa xã hội; kiến thức về Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; ngữ pháp – từ vựng tiếng Anh. Ngôn ngữ là tiếng Anh. Mỗi thí sinh sẽ trả lời bộ câu hỏi gồm 20 câu trong thời gian 20 phút trên máy tính, mỗi câu trả lời đúng được 5 điểm. Điểm tối đa của phần thi là 100 điêm.

Kết thúc phần thi online, BTC sẽ chọn 50 thí sinh có điểm thi cao nhất và thời gian ngắn nhất tham gia các phần thi offline gồm: 

*/Các hoạt động team building (Amazing Race).

*/ Rung chuông vàng (Golden Bell Contest).

*/ Đêm Chung kết (Final Contest).

 

                                                                              Đưa tin: Đoàn Thanh niên