Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018
05/10/2018 | 2471 lượt xem

Khai mạc giải bóng chuyền  hơi nữ cán bộ, viên chức chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018

Đại diện các đội bóng chụp ảnh với lãnh đạo Nhà trường

 

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 4/10/2018, Công đoàn Trường  Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cho các cán bộ viên chức nữ của nhà trường.


Hình ảnh buổi lễ Khai mạc


Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị; Đoàn thanh niên và các vận động viên thuộc 12 đội tuyển đến từ 12 công đoàn bộ phận tham gia tranh tài.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp


Giải đấu được tổ chức từ ngày 4/10/2018 và kết thúc vào ngày 9/10/2018. Các đội được chia làm 4 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Vòng bán kết, các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng Chung kết phân thứ hạng.

Đại diện VĐV phát biểu quyết tâm thi đấu với tinh thần fairplay

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi nữ cán bộ viên chức nhà trường.


 


Sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu vòng loại với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Mở màn là 2 trận đấu giữa hai đội Liên quân Phòng Khoa học Công  nghệ & HTQT và Trung tâm Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học với đội Khoa Khoa học cơ bản; trận 2 là đội Khoa Kế toán và Khoa Kinh tế. Bốn đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.


Một số hình ảnh các đội thi đấu:


Khoa Quản lý - Luật Kinh tế

Khoa Kinh tế

Phòng Đào tạo

Liên quân Phòng Hành chính – Tổ chức và Phòng Kế hoạch – Tài chính

Khoa Khoa học cơ bản

Khoa Marketing, Thương mại và du lịch

Khoa Ngân hàng – tài chính

Liên quân Phòng Công tác HSSV – Trung tâm Thông tin Thư viện – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV