Họp trù bị thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh
26/10/2018 | 391 lượt xem

Họp trù bị thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Chiều ngày 19/10/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức cuộc họp trù bị thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên dưới chỉ đạo PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia cuộc họp có lãnh đạo Phòng Công tác HSSV và Ban Liên lạc cựu sinh viên của các Khoa.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên chủ trì cuộc họp

Ban Liên lạc cựu sinh viên là tổ chức tập hợp đông đảo các thế hệ sinh viên, học viên tại Trường Đại học Kinh tế & QTKD với mục đích: làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên, phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Nhà trường; gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng vươn lên trong công tác, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp; đồng thời xây dựng các chương trình hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các sinh viên đang học tập tại Trường có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt và hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các thành viên tham gia đóng góp ý kiến

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã đưa ra những ý kiến đóng góp cụ thể vào bản dự thảo Quy chế tổ chức, hoạt động và Kế hoạch hoạt động của Ban Liên lạc cựu sinh viên Nhà trường. Dự kiến, Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sẽ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/11/2018.

 

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV