Hàng nghìn lượt sinh viên đã đến nhận đồ tại Siêu thị 0 đồng – Free TUEBA Mini Mart
21/05/2020 | 740 lượt xem

Chương trình siêu thị 0 đồng đã diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 04/5 đến ngày 18/5/2020. Với phương châm “Chia sẻ yêu thương – chia sẻ hạnh phúc” và thông điệp lan tỏa “Nếu bạn khó khăn hãy lấy những gì mình cần - Nếu bạn đầy đủ, hãy nhường cho người khác”, Siêu thị 0 đồng thực sự là việc làm thiết thực, đong đầy tính nhân văn của trường Đại học Kinh tế và QTKD chung tay hỗ trợ sinh viên trong nhà trường để  không ai bị bỏ lại phía sau trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.  Kết thúc chương trình đã có hơn 1321 lượt sinh viên đến nhận đồ tại Siêu thị.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của toàn thể cán bộ viên chức, cựu sinh viên, sinh viên của Nhà trường. Đặc biệt có sự tham gia quyên góp của các nhà hảo tâm là các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường. Kết quả, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ sinh viên được hơn 1200 kg gạo, 400 thùng mì tôm, 4000 quả trứng gà, 2000 nem hải sản, 300 chai dầu ăn, 250 chai nước mắm, 500 quả trứng cút, 300 suất rau củ quả, 200 gói mỳ gao, 120 chai sát khuẩn, 5 thùng nước, 30 gói xúc xích….tất cả các đồ vật thiết yếu đã được sinh viên đến nhận với mỗi lần 03 đồ vật và không quá 03 lần/tuần.

Chương trình 0 đồng đã kết thúc tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với toàn thể sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD đặc việt sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên Nhà trường, các nhà hảo tâm đã chung tay đồng hành quyên góp ủng hộ để tạo ra một hoạt động thiết thực và đầy tính nhân văn. Mong rằng các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD sẽ luôn học tập và rèn luyện tốt để sau này sẽ là những cử nhân kinh tế làm giàu cho quê hương, đất nước.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên