Hai sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD lọt vào vòng 2 Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ III
14/02/2020 | 3245 lượt xem

Hội thi Olympic tiếng Anh Học sinh Sinh viên toàn quốc lần thứ III, năm 2019 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, hệ thống Anh ngữ Ames English phối hợp với Bộ giáo dục, Bộ Lao động – Thương binh và xã hội phối hợp tổ chức. Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ III là một sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy ý thức học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trong lập nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo.

Hội thi tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 2 đối tượng học sinh và sinh viên với 3 vòng thi. Vòng 1 thi trực tuyến trong vòng 8 tuần (từ ngày 27/10-21/12/2019) . Kết thúc vòng 1 - vòng trực tuyến của cuộc thi, sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD tham gia rất tích cực và đã đạt được 01 giải nhất Tuần và 07 giải nhì tuần cụ thể như sau:

        - 01 Giải Nhì Tỉnh tại tuần 2 (Sinh viên Nguyễn Đức Nam – Khoa Quản trị Kinh doanh)

        - 02 Giải Nhì tỉnh tại Tuần 3 (Sinh viên Nguyễn Trung Hải – Khoa Kế toán và Sinh viên Hoàng Văn Lợi – Khoa Ngân hàng – Tài chính)

        - 01 giải Nhất tỉnh tại Tuần 4 (Sinh viên Nguyễn Đức Nam – Khoa Quản trị Kinh doanh)

        - 01 Giải Nhì tỉnh tại Tuần 5 (Sinh viên Trường Bình An – Khoa Quản lý – Luật Kinh tế)

        - 02 giải Nhì tại tuần 6 (Sinh viên Hoàng Văn Lợi – Khoa NH-TC, Sinh viên Triệu Thị Bích Huệ - Khoa Kế toán)

        - 01 giải Nhì tỉnh tại Tuần 7 (Sinh viên Hoàng Văn Lợi – Khoa NH-TC)

        Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chọn ra 400 sinh viên trong toàn quốc tại 63 tỉnh thành và 3 đơn trực thuộc Trung ương Đoàn sẽ bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi.

Trường Đại học kinh tế & QTKD vinh dự có 02 sinh viên (Sinh viên Nguyễn Đức Nam – Khoa Quản trị Kinh doanh, Sinh viên Trương Bình An- Khoa Quản lý – Luật Kinh tế) trong tổng số 07 sinh viên của toàn tỉnh Thái Nguyên sẽ bước vào vòng 2 của Hội thi.

Chúc cho 02 sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD sẽ bình tĩnh, tự tin và quyết tâm để đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thi.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên