Giao lưu bóng đá sinh viên chào mừng kỉ niệm 43 năm Ngày Quốc khánh Lào
03/12/2018 | 584 lượt xem

Giao lưu bóng đá sinh viên chào mừng kỉ niệm 43 năm Ngày Quốc khánh Lào

LHS Lào chụp ảnh với lãnh đạo Nhà trường trước trận đấu

Với mong muốn góp phần động viên, khích lệ các sinh viên Lào đón ngày Quốc khánh vui vẻ, ý nghĩa, chiều 2/12/2018, Trường Đại học Kinh tế và QTKD tổ chức giao lưu bóng đá giữa CLB Bóng đá sinh viên và đội bóng lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường, nhằm chào mừng lễ kỉ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào 2/12/1975 - 2/12/2018.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho 2 đội bóng

Tới dự buổi giao lưu bóng đá có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Quyết – Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và HTQT; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, 2 đội bóng SV Việt Nam – LHS Lào và đông đảo các cổ động viên.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên phát biểu khai mạc trận đấu giao hữu

Phát biểu khai mạc trận bóng đá giao hữu, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh quan hệ song phương Việt Nam - Lào là quan hệ hữu nghị đặc biệt, được gây dựng bằng xương máu của các vị lãnh đạo cách mạng tiền bối và nhân dân hai nước, là quan hệ hữu nghị hiếm có, không ngừng được tăng cường sâu rộng. Thầy cũng mong, trận giao hữu bóng đá này sẽ tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam của Nhà trường và các bạn LHS Lào.

LHS Sensoulat Chanthone phát biểu trước trận đấu

Đại diện các bạn LHS Lào, Sensoulat Chanthone – Lớp K12 Luật Kinh doanh B phát biểu: Nhân dịp này chúng em xin được gửi lời tri ân và tới đội ngũ các thầy, cô trong trường luôn tận tình giúp đỡ cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em. 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu  niệm với 2 đội bóng

Trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và tinh thần fairplay với những cơn mưa bàn thắng trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho trận đấu

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV