Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)
26/03/2019 | 367 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế & QTKD

tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ nhu cầu giải trí, giao lưu cho toàn thể Đoàn viên, Sinh viên trong Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên tổ chức giải thể thao sinh viên chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Hoạt động đầu tiên là Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi Sinh viên năm 2019 đã được diễn ra vào 8h00, ngày 22/03/2019 tại quảng trường Thanh niên trường Đại học Kinh tế & QTKD ,với sự góp mặt của: đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường, Ban Chủ nhiệm các Khoa; BCH Đoàn, Ban chấp hành Hội sinh viên và đặc biệt là toàn bộ các cầu thủ và các cổ động viên hết sức sôi nổi, nhiệt tình.

Sau gần 1 tuần tranh tài, giải đấu đã kết thúc với chức vô địch giành cho Liên chi đoàn khoa Kế toán, Giải nhì thuộc về Khoa Ngân hàng – Tài chính, Giải Ba thuộc về Khoa Quản lý – Luật Kinh tế và giải Phong cách thuộc về khoa Marketing, TM&DL. Đây là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích và là sân chơi lành mạnh cho sinh viên toàn trường rèn luyện, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, khơi dậy tình đoàn kết giữa sinh viên nói riêng và các Chi đoàn, Liên chi đoàn nói chung.

Cùng ngày 22/3/2019 tại Sân bóng đá cỏ Nhân tạo Thanh niên đã diễn ra giải Bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD lần thứ X – năm 2019.

Giải bóng đá Sinh viên năm nay diễn ra với nội dung: Bóng đá nam với sự quy tụ của 06 đội bóng tới từ các Liên Chi đoàn trong Nhà trường. Giải thể thao đã tạo môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện, tích cực cho sinh viên trong toàn trường.

Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên sân chơi bổ ích, các hoạt động giải trí ngoài giờ tích cực, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra môi trường học tập lành mạnh, không chỉ là nơi đào tạo cho sinh viên về kiến thức, mà còn rèn luyện các em về nhân cách, thể chất.

Chuỗi các hoạt động thể thao giành cho sinh viên nhân ngày 26/3 đã kết thúc trong không khí vui tươi, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh tại giải thể thao:

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên