Giải bóng chuyền hơi CBVC chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường
16/09/2019 | 1736 lượt xem

Giải bóng chuyền hơi CBVC chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường

15 đội bóng tham gia giải

Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (2004 - 2019), ngày 11/9/2019, Công đoàn Nhà trường tổ chức khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ giữa các Tổ Công đoàn bộ phận. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí công đoàn viên của 15 đội bóng đến từ 15 công đoàn bộ phận.

Đại biểu và VĐV các đội làm Lễ chào cờ

Tham gia thi đấu có 15 đội bóng với 75 vận động viên đến từ 17 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và QTKD. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải sẽ diễn ra từ ngày 11/9-25/19/2019.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường ĐHKT&QTKD, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên các tổ công đoàn của Nhà trường có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào tham gia luyện tập thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng tinh đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ths.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc giải đấu

Đại diện VĐV đọc lời tuyên thệ

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

Một pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của cộng động viên