Gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân
21/12/2018 | 299 lượt xem

Các CCB chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Chiều ngày 20/12/2018, Trường Đại h���c Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân với sự tham gia của các cựu chiến binh, sỹ quan dự bị đang công tác tại trường.

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi gặp mặt

Đ/c Trần Công Nghiệp – Chủ tịch Hội CCB Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tri ân, đồng thời ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 74 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ nhà giáo, học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế và QTKD trở thành điểm sáng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.

Các tổ chức đoàn thể, đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội CBB Nhà trường

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí sôi động, ý nghĩa bằng trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa tinh thần bất khuất của các anh Bộ đội Cụ Hồ và sức trẻ của đội Liên chi đoàn Phòng ban.