Gặp mặt đầu xuân năm Đinh dậu 2017
03/02/2017 | 520 lượt xem

Gặp mặt đầu xuân năm Đinh dậu 2017

GS.TS Đặng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc tết toàn thể CBVC nhân dịp đầu xuân

Sáng ngày 02/02/2017 (mùng 6 Tết Đinh dậu) Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh dậu 2017. Trong không khí tươi vui, đầm ấm buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; TS.Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng; TS.Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng; Ths.Trần Lương Đức - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, đoàn thể, trung tâm, Viện nghiên cứu Kinh tế xanh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Đặng Văn Minh chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới các gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Đinh dậu 2017 an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ Nhà trường hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển sinh trong năm tới.

Đảng ủy, Ban Giám Hiệu lì xì đầu xuân cho các CBVC

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.