Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
13/02/2019 | 527 lượt xem

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban Tết báo cáo kết quả công tác của Ban trong thời gian trực Tết Kỷ Hợi 2019

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Quang Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, PGS.TS. Trần Quang Huy chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.Thầy Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ Nhà trường hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển sinh trong năm tới.

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Ban Tết chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV