Đội tuyển sinh viên Lào Trường ĐH Kinh tế và QTKD đạt giải ba cuộc thi " Hùng biện Tiếng việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam năm 2019"
16/10/2019 | 1234 lượt xem

ĐỘI TUYỂN SINH VIÊN LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ&QTKD ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI 'HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT CHO LƯU HỌC SINH LÀO HỌC TẬP TẠI VIỆT NAM NĂM 2019 – CỤM THI MIỀN BẮC'

Đội tuyển sinh viên Lào của trường ĐH Kinh tế và QTKD

Sáng ngày 11/10/2019, tại Đại học Thủy Lợi- Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi 'Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam năm 2019 – cụm thi miền Bắc. Tham gia vòng thi có 42 đội tuyển sinh viên Lào đến từ 42 trường Đại học và Cao đẳng toàn miền Bắc.

Trải qua 7 phút dự thi hùng biện trên sân khấu của học viên cao học Somvichit Sengvirodom và phần phụ họa của các bạn sinh viên Lào học tập tại các khoa của Nhà trường với chủ đề ca ngợi lịch sử, văn hóa của Việt Nam 'Chiến dịch cánh đồng Chum – Xiêng Khoảng năm 1972', đội thi của Nhà trường đã xuất sắc đạt giải Ba

Hình ảnh đội thi trên sân khấu

Cuộc thi đã cho thấy tình yêu của các bạn sinh viên Lào học tập tại Nhà trường với đất nước, con người Việt Nam nói chung và với các thầy cô và mái trường ĐH Kinh tế&QTKD nói riêng. Dù thời gian để tập luyện vô cùng ngắn, nhưng các em sinh viên Lào đã đạt được kết quả đáng mừng.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế&QTKD, Sự phối hợp của Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viênvà Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, sự cổ vũ động viên của các thầy cô và các em sinh viên nhà trường tới đội tuyển để đạt được thành công này.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Đưa tin: Hội Sinh viên