Đoàn vận động viên CBVC Nhà trường tham gia giải thể thao CBVC Đại học Thái Nguyên đã gặt hái nhiều thành tích đáng khen ngợi
01/04/2019 | 193 lượt xem

Đội tuyển bóng chuyền chụp ảnh cùng BTC và các cổ động viên

Thực hiện theo thông báo số 395/TB-ĐHTN ngày 14/3/2019 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về thành lập Đại học Thái Nguyên (4/4/1994-4/4/2019), Công đoàn trường ĐH KINH TẾ VÀ QTKD đã cử Đoàn CBVC tham dự với đầy đủ các nội dung thi đấu giải thể thao với 40 vận động viên tham gia từ ngày 23/3 đến ngày 31/3/2019.

Tổng kết giải Thể thao CBVC và Người lao động ĐHTN: Đại học Kinh tế và QTKD đã đạt được nhiều thành tích:

+ Nội dung Cầu lông:

- Giải nhất đôi Nam nữ

- Giải nhất đôi nam

- Giải nhất đôi Nữ

- Giải 3 đôi Nam Lãnh đạo

+ Nội dung Bóng bàn: Giải nhì đôi nam.

+ Nội dung Bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất.

BCH Công đoàn Trường và BGH Nhà trường ghi nhận những thành tích của các đội tham gia giải. Sự vui mừng, hứng khởi trong các hoạt động thể thao đã mang lại khí thế hào hứng, tươi vui cho tất cả cán bộ viên chức Nhà trường trong việc quyết tâm tiếp tục thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác trong năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ trong giải đấu: