Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019
23/01/2017 | 1542 lượt xem

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
 Khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khóa VI nhiệm kỳ 2017-2019

 Trong hai ngày 14 và 15/01/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019.

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Thế Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Thị Hồng - Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Thái Nguyên và đ/c Nguyễn Đình Yên - Phó Bí thư Đoàn TNCS Đại học Thái Nguyên, đại diện Ban chấp hành Đoàn của các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thái Nguyên và các đ/c thuộc Báo Thái Nguyên, Đài Truyền hình Thái Nguyên, Ngân hàng Công Thương chi nhánh Thái Nguyên, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thái Nguyên, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Thái Nguyên, Ban an toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, PA83, PA61-Công an Tỉnh Thái Nguyên. Trung tâm Anh ngữ OCEAN EDU, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm Huyến học – Truyền máu Thái Nguyên, các Đoàn xã kết nghĩa …và các đồng chí là Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Trần Chí Thiện- Bí thư Đảng uỷ, Đ/c Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Hoàng Thị Thu Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Hội Sinh viên, các Phòng, Khoa, Trung tâm… và 186 đoàn viên ưu tú đại điện cho gần 5000 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

          Trong phiên thứ nhất chiều ngày 14/01 Đại hội đã tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế & QTKD khóa V, nhiệm kỳ 2014-2017. Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường Đại học Kinh tế & QTKD khóa VI nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 21 đồng chí là những cán bộ đoàn ưu tú, có sức khỏe, kỹ năng ngoại ngữ, tin học, có năng lực trong hoạt động Đoàn. Đó là những đồng chí tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục gánh vác trọng trách lãnh đạo công tác Đoàn trường.

            Tại Phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu ra 7 đồng chí gồm: 1 Bí thư, 2 Phó Bí thư và 4 ủy viên Ban thường vụ. Cụ thể:

1.      Đ/c Phạm Minh Hoàng: Bí thư

2.      Đ/c Đỗ Đức Quang: Phó Bí thư

3.      Đ/c Nguyễn Huy Hoàng: Phó Bí thư

4.      Đ/c Đồng Đức Duy: Ủy viên Ban Thường vụ

5.      Đ/c Vũ Bích Vân: Ủy viên Ban Thường vụ

6.      Đ/c Vũ Thị Quỳnh Anh: Ủy viên Ban Thường vụ

7.      Đ/c Nguyễn Thị Hải Linh: Ủy viên Ban Thường vụ

Kết thúc phiên họp thứ nhất các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, mục tiêu cũng như phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019.

Các Đại biểu về tham dự phiên thứ nhất Đại hội

 

Các Đại biểu về tham dự phiên thứ hai Đại hội

          Sang buổi làm việc thứ hai vào sáng ngày 15/01 đồng chí Phạm  Minh Hoàng đã trình bày tóm tắt Báo cáo chính trị công tác đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2014-2017 và Phương hướng công tác Đoàn Thanh niên khóa VI nhiệm kỳ 2017-2019 do đồng chí Đỗ Đức Quang trình bày.

Đ/c Phạm Minh Hoàng trình bày báo cáo tóm tắt công tác Đoàn Thanh niên
Khóa V nhiệm kỳ 2014-2017

        Tại diễn đàn Đại hội, PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng uỷ và đ/c Nguyễn Đình Yên – Phó Bí thư Đoàn TNCS Đại học Thái Nguyên đã đánh giá cao phong trào hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Nhà trường trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới xứng đáng với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế & QTKD Đoàn kết, trí tuệ, xung kích thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo khởi nghiệp và hội nhập quốc tế”. Đại hội còn được nghe các bản tham luận của các đoàn viên trong Nhà trường. Đại hội đã công bố quyết định khen thưởng và tặng quà cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Trong không khí long trọng, 21 đồng chí trúng cử vào BCH  Đoàn trường Khóa VI nhiệm kỳ 2017-2019 đã ra mắt Đại hội. Đồng chí Phạm Minh Hoàng thay mặt BCH Đoàn trường khóa VI xúc động nói lời chia tay và cảm ơn tới các đồng chí trong BCH Đoàn khóa V và chúc mừng những đồng chí đã trúng cử trong BCH Đoàn khóa VI.

BCH Đoàn Thanh niên khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt

 

Chia tay các cán bộ Đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2014-2017

            Đồng chí Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn trường khoá VI đã thay mặt BCH mới cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí tại đại hội, đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm của BCH, chung sức cùng tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế & QTKD thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

 

Đoàn Trường Đại học Kinh tế và QTKD nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn Thái Nguyên về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế & QTKD đã thành công rực rỡ đúng như phương châm “Đoàn kết, trí tuệ, xung kích thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo khởi nghiệp và hội nhập quốc tế” vì tương lai tương sáng của đoàn viên, thanh niên, vì sự phát triển của Nhà trường trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại Đại hội:

 

 

                                     

 

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên