Công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
25/09/2019 | 859 lượt xem

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ & QTKD

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã tổ chức trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, thay mặt BTV Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, đồng chí Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao quyết định cho đồng chí Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh buổi công bố QĐ chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Huy– Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Kinh tế & QTKD.

TS.Nguyễn Hữu Toàn – Chánh VP Đảng ủy ĐNTN công bố quyết định

Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Hữu Toàn – Chánh VP Đảng ủy ĐNTN, Trưởng Ban Pháp chế & Thi đua Khen thưởng ĐHTN công bố Quyết định số 349-QĐ/ĐU về việc Quyết định PGS.TS Đỗ Anh Tài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế & QTKD chuẩn y giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học KT&QTKD. GS.TS. Phạm Hồng Quang đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng PGS.TS Đỗ Anh Tài.

Phát biểu tại buổi Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Quang đã chúc mừng đồng chí Đỗ Anh Tài với chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế & QTKD, đồng thời đồng chí cũng tin tưởng với trình độ chuyên môn, năng lực công tác và kinh nghiệm lãnh đạo của đồng chí Đỗ Anh Tài cùng với sự đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế & QTKD sẽ là động lực quan trọng giúp đồng chí Đỗ Anh Tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên và Đảng uỷ Nhà trường giao cho.

Đ/c Đỗ Anh Tài phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Sau khi nhận quyết định PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ: 'Với vai trò là Bí thư Đảng uỷ Nhà trường tôi hứa cố gắng đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo nhà trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong Trường. Nhằm hướng tới mục tiêu chính là nâng cao vị thế của nhà trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường'.