Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế xanh
03/01/2020 | 1131 lượt xem

Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế xanh

Ngày 2/1/2020, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Hợp – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức của Nhà trường kiêm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế xanh.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí Thư Đảng ủy Nhà trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám Hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể của Trường ĐHKT&QTKD.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường  trao quyết định và nhiệm vụ cho TS.Nguyễn Quang Hợp

Theo Quyết định số 1168/QĐ – ĐHKT&QTKD – HCTC ngày 29/11/2019 của Hiệu trưởng Trường ĐHKT&QTKD đã ký bổ nhiệm TS.Nguyễn Quang Hợp giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kinh tế xanh thuộc Trường ĐHKT&QTKD nhiệm kỳ 2019-2024.

TS. Nguyễn Quang Hợp phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Quang Hợp cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường và tập thể đơn vị. TS.Nguyễn Quang Hợp hứa thực hiện đúng chủ trương đường lối, quan điểm của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.