Cơ hội được nhận laptop và nhiều học bổng có giá trị khi trúng tuyển vào Trường ĐHKT&QTKD
25/05/2017 | 1089 lượt xem

Với mục tiêu giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực và trí thức trẻ cho công cuộc Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước trong quá trình hội nhập, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên luôn xác định nhiệm vụ chính hàng đầu của sinh viên là học tập và nghiên cứu khoa học. Do đó, mọi hoạt động của Nhà trường đều hướng tới việc tạo môi trường và những điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hỗ trợ người học thực hiện tốt nhiệm vụ này.

TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận 06 bộ máy tính xách tay từ ông Vũ Hồng Quân - Giám đốc chi nhánh Viettel Thái Nguyên

Tháng 5/2017, trong khuôn khổ hợp tác với Viettel Thái Nguyên, Nhà trường đã được đơn vị bạn tài trợ 06 bộ máy tính xách tay. Lãnh đạo Nhà trường quyết định trao tặng 06 bộ máy tính xách tay này cho 6 bạn là thủ Khoa của 6 Khoa: Kế toán; Kinh tế; Quản trị Kinh doanh; Ngân hàng - Tài chính; Quản lý - Luật Kinh tế; Marketing, Thương mại và Du lịch nhằm mục đích vinh danh kết quả học tập và quyết định lựa chọn sáng suốt của các thí sinh khi đăng ký vào Trường ĐHKT&QTKD.

Ngoài các suất học bổng do Nhà trường trao tặng…

…các bạn sinh viên còn được nhận học bổng tài trợ từ các tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập luôn được Lãnh đạo Nhà trường quan tâm, động viên

Sinh viên Trường ĐKHT&QTKD luôn nhận được sự quan tâm từ các tổ chức, doanh nghiệp

Ngoài ra, khi trúng tuyển và trở thành sinh viên của Nhà trường, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm các nguồn học bổng tài trợ từ các trường đại học, các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp để mở rộng cơ hội du học, nâng cao trình độ chuyên môn. Với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu tốt trong học tập và rèn luyện ngoài học bổng ngân sách Nhà nước cấp, Nhà trường còn vận động các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hảo tâm trao học bổng để kích lệ, hỗ trợ một phần kinh phí cho các em trang trải cuộc sống, phần nào yên tâm học tập. Từ năm 2011 đến nay, Nhà trường đã trao học bổng hỗ trợ cho 460 sinh viên với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Chúc các bạn thí sinh thành công!

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV