Chương trình tổng kết công tác Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và ngoại khóa phát triển kỹ năng NK7 năm học 2017-2018
13/08/2018 | 1011 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT

CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN

VÀ NGOẠI KHÓA PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NK7, NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch số: 01/KH-HSV, ngày 30/7/2018 , V/v tổ chức Chương trình tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và ngoại khóa phát triển kỹ năng NK7, năm học 2017-2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức thành công chương trình diễn ra trong 02 ngày: 03/8-04/8/2018, tại Làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô, Ba Vì, Hà Tây.

Tham gia chương trình 40 đoàn viên, hội viên đã có cơ hội được thăm viếng khu di tích K9 – Đá Chông. Tại đây, các đoàn viên, hội viên đã được ôn lại lịch sử và truyền thống hào hùng của cha ông đi trước, được tham quan những hiện vật là minh chứng cho một thời khói lửa oanh liệt của dân tộc ta.

Đến với quần thể Làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô, sinh viên còn được trải nghiệm cuộc sống của một số đồng bào các dân tộc. tại đây cũng đã diễn ra lễ tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2017-2018. Các lãnh đạo đoàn – hội đã báo cáo các thành tích đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm học vừa qua với các đoàn viên, hội viên tham gia chương trình, từ đó cùng nhau thảo luận để xây dựng các kế hoạch trong năm học mới 2018-2019. Đặc biêt, chương trình đã vinh danh và khen thưởng 30 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhằm khích lệ, động viên tinh thần và tạo động lực cho các bạn sinh viên xuất sắc có cơ hội phấn đấu đạt các thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Đứng trước tình hình khởi nghiệp, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tham gia chương trình được lập nhóm thảo luận, xây dựng ý tưởng khởi nghiệp và thuyết trình ý tưởng trước mọi người. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực với sinh viên giúp sinh viên ý thức được tầm quan trong của việc xây dựng ý tưởng khởi nghiệp, phối hợp làm việc nhóm …

Bên cạnh đó, bằng việc tham gia các trò chơi tập thể, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng: ghi nhớ, làm việc nhóm, quản lý thời gian, xây dựng kế hoạch, phản ứng nhanh, team building…

Chương trình đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên.

Đoàn thanh niên-Hội Sinh viên xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm và chỉ đạo sát xao, góp phần tạo nên ý nghĩa và thành công của Chương trình. Trong năm học mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều các chương trình ngoại khóa để các bạn đoàn viên, hội viên đều được tham gia tập huấn và trải nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Sinh viên chăm chú lắng nghe hướng dẫn viên nói về các di tích lịch sử tại K9- Đá Chông

 

Đưa tin: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên